Quỹ Lương Văn Can tổ chức tham quan công ty TIKI

Chiều thứ Năm 19/12/2019 vừa qua, Quỹ Lương Văn Can đã tổ chức buổi tham quan văn phòng công ty TIKI cho các bạn sinh viên. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Linh Trương – Giám đốc tuyển dụng và Điều hành nhân sự TIKI, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ nhiệt tình về quá trình hoạt động của TIKI cũng như được tham quan nơi làm việc của các nhân viên.

Qua phần chia sẻ, sinh viên có cơ hội hiểu sâu hơn về quá trình hình thành và những cột mốc quan trọng của TIKI từ năm 2010 đến nay. Các bạn rất bất ngờ khi biết được rằng TIKI là viết tắt cho Tìm Kiếm và Tiết Kiệm. Với những phương châm ẩn trong tên gọi đó, TIKI luôn tìm cách để khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm của mình và có thể mua sắm tại TIKI với một giá tiết kiệm hơn. Chính nhờ vậy, từ một công ty nhỏ đơn thuần đi theo hướng bán sách, TIKI đã vươn lên trở thành một trong những dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Khi được dẫn đi tham quan công ty, các bạn sinh viên rất ấn tượng với cách TIKI đặt tên cho mỗi phòng ban như Võ Nguyên Giáp, Lê Hồng Phong … để tạo cảm hứng cho nhân viên. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp các thắc mắc của mình về tiêu chuẩn tuyển dụng của công ty cũng như cách công ty kiểm soát chất lượng các mặt hàng.

Buổi tham quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội được quan sát và học hỏi từ những trải nghiệm thực tế, để các bạn bổ sung vào hành trang tương lai những nhận định và bài học có ích cho con đường nghề nghiệp sau này của mình.

Bài viết liên quan