Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp tại BITI’s

Sáng ngày 21/06, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp tại BITI’s dành cho sinh viên Quỹ Lương Văn Can và sinh viên Quỹ Viet Hope.

Tại Biti’s, nhóm sinh viên đã nhận được sự chào đón vô cùng gần gũi của cô Minh Nghĩa – quản lý trực tiếp nhà máy sản xuất Biti’s chi nhánh tại TP.HCM và các anh chị nhân sự tại Biti’s. Tại đây, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử phát triển và những thành tựu mà Biti’s đã đạt được cũng như được lắng nghe câu chuyện về văn hóa “hạnh phúc” mà công ty xây dựng nhiều năm qua. 

Sau buổi thảo luận và tìm hiểu về công ty, cô Minh Nghĩa hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan nhà máy sản xuất, tìm hiểu cách thức hoạt động và quản lý chất lượng đầu ra tại đây. Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống hoạt động hiệu quả, Biti’s đã duy trì được 2 cơ sở nhà máy đạt tỉ lệ năng suất cao, cả về mặt sản phẩm và người lao động. Tại khu vực sản xuất chính của Nhà may và Nhà hoàn chỉnh, sinh viên được tận mắt quy trình sản xuất sản phẩm giày dép từ khâu may, vắt sổ, dán keo, kết hợp các sản phẩm phụ, kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối và đóng gói, bảo quản. Bên cạnh đó, sinh viên còn được biết thêm về quy trình quản lý chặt chẽ của Biti’s nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Cuối buổi tham quan, các bạn sinh viên được trải nghiệm hoạt động đánh giá mức độ hạnh phúc của bản thân và thực hành các giá trị hạnh phúc mà Biti’s đang triển khai. Hoạt động này giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp cũng như tinh thần tươi mới của Biti’s đã và đang duy trì suốt nhiều năm qua. 

Buổi tham quan khép lại với phần câu hỏi đến từ các bạn sinh viên về môi trường làm việc, cơ hội việc làm tại Biti’s và hành trình phát triển của Biti’s tại Việt Nam. Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin chân thành cảm ơn sự tận tâm và nhiệt huyết từ phía doanh nghiệp BITI’s vì đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm hoạt động tham quan thực tế và ý nghĩa này.

Nguồn: Ban Truyền thông LVCF