[ĐÓNG ĐƠN]

TÌM KIẾM 1 TRỢ LÝ CHƯƠNG TRÌNH VÀ TRUYỀN THÔNG VỀ NHÀ CHUNG “LƯƠNG VĂN CAN”

Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, được thành lập từ năm 2014. Quỹ không chỉ cấp học bổng tài chính cho các bạn sinh viên khó khăn để các bạn tiếp tục sự nghiệp học tập mà còn tổ chức nhiều hoạt động đào tạo kỹ năng, tham quan doanh nghiệp, kết nối các mentor là các anh/chị đi trước giàu kinh nghiệm cho các bạn để hỗ trợ các bạn định hướng cuộc sống, sự nghiệp và phát huy tối đa tiềm năng bản thân.

Hiện Quỹ đang kiếm tìm một trợ lý Chương trình và Truyền thông, có cùng chung mong muốn đào tạo những người trẻ tài năng để góp phần giúp ích cho xã hội. Vị trí này sẽ phụ trách 2 mảng chính:

Trợ lý chương trình:

– Hỗ trợ lên kế hoạch, tổ chức và theo dõi các hoạt động, chương trình và dự án về giáo dục, phát triển năng lực cá nhân cho sinh viên của Quỹ.

– Hỗ trợ thiết lập và duy trì quan hệ với các doanh nghiệp, trường học, đơn vị giáo dục, cá nhân là đối tác của Quỹ.

Truyền thông:

– Lên chiến lược truyền thông định kỳ (hàng tuần/hàng tháng/hàng năm) và quản lý các kênh truyền thông bao gồm website, Facebook, Youtube… của Quỹ

– Thực hiện các ấn phẩm truyền thông như Newsletter, Brochure, Guidebook, Guideline… (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh).

– Tiến hành các chiến dịch truyền thông nhằm mang Quỹ LVC đến với nhiều người hơn, nhất là những bạn học sinh/sinh viên khó khăn.

– Duy trì quan hệ với các đối tác báo chí của Quỹ.

Yêu cầu:

– Ưu tiên bạn nào đã từng làm trong các lĩnh vực truyền thông, giáo dục.

– Yêu thích các hoạt động cộng đồng, đào tạo, phát triển con người (đặc biệt là người trẻ, sinh viên)

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tốt

– Quản lý công việc và sắp xếp thời gian tốt

– Linh hoạt, ham học hỏi, biết lắng nghe, có tư duy phản biện và chịu được cường độ làm việc cao

– Tiếng Anh ở trình độ khá (tương đương IELTS 6.0 trở lên)

– Sử dụng thành thạo các phần mềm Photoshop, AI, InDesign là 1 lợi thế

Quyền lợi:

– Nhận mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, xét tăng lương hàng năm

– BHYT, BHXH, ngày nghỉ thường niên theo quy định của Luật Lao động

– Được đào tạo về các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, môi trường năng động. Quỹ LVC không chỉ chú ý phát triển sinh viên mà còn cho bản thân các thành viên của Quỹ nữa. Hàng Quý, team sẽ có 1 buổi tập huấn nội bộ, với nhiều chủ đề khác nhau như cân bằng cảm xúc, quản lý công việc… Những kỹ năng này đều do từng thành viên tích lũy được và chia sẻ lại. Quỹ cũng tạo điều kiện để mỗi thành viên được tham gia nhiều hoạt động đào tạo, tâp huấn bên ngoài để phát triển bản thân.

– Có không gian để tự do phát triển ý tưởng và thực hiện các dự án khả thi.

– Mở rộng quan hệ trong lĩnh vực giáo dục, báo chí và với các cá nhân xuất sắc.

– Cơ hội thăng tiến và hợp tác quốc tế. Chúng tôi tin rằng muốn quản lý người khác tốt thì bản thân những người quản lý cũng phải không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ. Vậy nên Quỹ luôn tạo điều kiện cho các thành viên tham gia những chương trình/sự kiện trong nước lẫn quốc tế để giúp mọi người phát triển nhiều hơn.

Nếu bạn quan tâm vị trí này, vui lòng gửi: CV, Thư trình bày nguyện vọng (Motivation Letter) và các giấy tờ liên quan (nếu có) về email info@lvcfund.org.vn với Tiêu đề [LVCF – 122020] – Tên đầy đủ của bạn – Trợ lý chương trình và Truyền thông.

*Lưu ý: Quỹ sẽ thông báo ngưng tuyển khi tìm được ứng viên phù hợp.