Lý do tài trợ

Sinh viên được nhận học bổng Lương Văn Can đều đối mặt với nhiều khó khăn, trong đó khó khăn tài chính là một áp lực đè nặng lên gia đình và bản thân các bạn mỗi ngày. Những trường hợp sinh viên phải chịu đói cho qua bữa, chỉ dám chi 16.000 đồng cho tiền ăn hàng ngày, hay vừa học vừa phải là lao động chính trong gia đình không phải là hiếm trong Quỹ Lương Văn Can. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ có ý nghĩa vô cùng to lớn với các bạn sinh viên trong giai đoạn này. 

Khoản đóng góp từ Nhà tài trợ được Quỹ Lương Văn Can sử dụng để hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí, học phí tiếng Anh và chi trả cho các hoạt động đào tạo, phát triển kỹ năng kiến thức, thái độ cho sinh viên. Nguồn tài trợ này không những giúp các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học của mình, mà còn giúp các bạn được giảm tải áp lực tài chính và có cơ hội tiếp xúc nhiều hoạt động bổ ích, từ đó có thêm thời gian nghiên cứu, đặt mục tiêu xa hơn, khai thác được triệt để tiềm năng của mình, sau cùng trở thành những công dân có đóng góp tích cực cho cộng đồng, tiếp tục giúp đỡ những thế hệ đi sau.

Chúng tôi rất trân trọng và có trách nhiệm với những nguồn tài trợ dưới bất kỳ hình thức nào. Học bổng của sinh viên được xét lại từng học kỳ dựa trên sự nỗ lực và cập nhật hoàn cảnh của các bạn để điều chỉnh mức hỗ trợ cho phù hợp. Sinh viên Lương Văn Can cũng luôn được nhắc nhở về việc duy trì lối sống giản dị, tiết kiệm trong thời gian nhận học bổng như một cách thể hiện lòng biết ơn nhà tài trợ. 

Quỹ Lương Văn Can là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, có tư cách pháp nhân được cơ quan có thẩm quyền cho phép thành lập, do đó các khoản đóng góp của các doanh nghiệp cho Quỹ Lương Văn Can là chi phí được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng sự chung tay của Quý Nhà tài trợ sẽ giúp nhiều thanh niên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, cùng xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, nhân văn hơn cho đất nước Việt Nam.

Đóng góp cho Quỹ Lương Văn Can

Liên hệ với Quỹ về việc đóng góp

  Đóng góp ngay

  Thông tin tài khoản nhận Việt Nam Đồng:

  Tên tài khoản:   QUỸ HỖ TRỢ TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN
  Số tài khoản:       109 000 199 143
  Ngân hàng:         PVcombank
  Chi nhánh:           Hồ Chí Minh

   

  Thông tin tài khoản nhận USD:

  Tên tài khoản:   QUỸ HỖ TRỢ TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN
  Số tài khoản:      108 000 199 142
  Ngân hàng:        PVcombank
  Chi nhánh:          Hồ Chí Minh

   

  Đóng góp bằng tiền mặt:

  Vui lòng trực tiếp mang đến Văn phòng Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can, số 17-19-21 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: (+84) 28 3827 2139

   

  Đóng góp bằng tấm séc (Cheque):

  Ghi: Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can và gửi về số 17-19-21 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

  Danh sách tài trợ