Quỹ Lương Văn Can tổ chức chương trình Tham quan doanh nghiệp tại COOLMATE

Sáng ngày 15/12, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp tại COOLMATE dành cho sinh viên Quỹ Lương Văn Can và Quỹ học bổng Viethope.
Đại diện công ty, chị Nguyễn Hoài Xuân Lan – CMO của COOLMATE và chị Hà Phương Thảo – đại diện phòng nhân sự đã có những chia sẻ thân tình với các bạn sinh viên về hành trình phát triển của COOLMATE. Theo chị Lan, giá trị cốt lõi của COOLMATE chính là hướng đến khách hàng một cách sâu sắc nhất. Chính điều này đã thúc đẩy COOLMATE tối ưu hóa các chính sách về vận chuyển và trải nghiệm sản phẩm nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chị Lan cũng chia sẻ, COOLMATE là một start-up năng động, sẵn sàng chấp nhận các thử thách của thị trường cũng như sẵn sàng học hỏi điều mới. Đồng thời, trong quá trình triển khai dịch vụ, COOLMATE đảm bảo làm đúng cam kết đã đề ra và sẵn sàng chịu trách nhiệm với các hoạt động của mình. Tất cả điều này đều là vì mục tiêu lớn nhất của COOLMATE là tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đơn vị. Các giá trị mà chị Xuân lan chia sẻ đã giúp các bạn hiểu hơn về tinh thần của COOLMATE cũng như hiểu hơn lý do vì sao dịch vụ của công ty luôn tạo nhiều thiện cảm với người sử dụng.
Trong phần tiếp theo của chương trình, chị Phương Thảo – đại diện phòng nhân sự mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin chi tiết về văn hóa làm việc tại COOLMATE. COOLMATE đầu tư nhiều nguồn lực vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp hơn so với các start-up khác. Văn hóa doanh nghiệp tạo cho nhân viên cảm giác an tâm khi làm việc và phát triển bản thân với một môi trường đầy cởi mở. Cũng trong phần chia sẻ của mình, chị Thảo khẳng định sự kết nối của nhân viên tại COOLMATE là yếu tố quan trọng giúp cho công việc tại đây được thực hiện với năng suất tốt nhất. Không chỉ khối văn phòng mà nhân viên ở khối vận hành cũng thường xuyên được tham gia các lớp huấn luyện nâng cao kỹ năng làm việc. Điều này giúp cho nhân viên có thêm động lực để thực hiện các nhiệm vụ tại công ty. Trong phần chia sẻ của mình, chị Thảo cũng trao đổi với các bạn sinh viên quy trình tuyển dụng tại COOLMATE, về thời gian và cách thức nộp đơn ứng tuyển. Thông tin chị Thảo cung cấp để tạo nhiều hứng khởi để các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến vị trí làm việc tại đây. Câu hỏi của các bạn tập trung vào:
  • Khu vực COOLMATE thường tuyển dụng
  • Yếu tố quyết định để phòng nhân sự nhận hồ sơ của các abnj
  • Cơ hội thẳng tiến tại COOLMATE
  • Trách nhiệm xã hội của COOLMATE

Trong phần cuối chương trình, các bạn sinh viên được tham quan hai khu vực làm việc của COOLMATE là khối văn phòng và khối vận hành. Tại các bộ phận, các bạn được hiểu thêm về quy trình quản lý hệ thống hàng hóa của COOLMATE cũng như biết được thêm những cách thức mà COOLMATE áp dụng nhằm tối ưu hóa hệ thống này.
Các bạn sinh viên tham quan khối văn phòng
Các bạn sinh viên tham quan khối vận hành kho
Quỹ Hỗ trợ Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của COOLMATE vì đã đồng hành và hỗ trợ sinh viên Quỹ trên hành trình phát triển cá nhân của mình. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, COOLMATE và Quỹ sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên.
Nguồn: Ban Truyền thông LVCF