ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – TẬP ĐOÀN NORFOLK

Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can làm việc với các đối tác, là những doanh nghiệp, tổ chức, trường học và các cá nhân trong và ngoài nước, cùng chia sẻ tầm nhìn và mong muốn góp phần bồi dưỡng thế hệ trẻ, đem lại lợi ích cho cộng đồng và đất nước. Ngoài việc đóng góp tài chính, các đối tác của Quỹ Lương Văn Can còn hợp tác và hỗ trợ Quỹ về cơ sở vật chất, ưu đãi dịch vụ và nhân lực.

 

Norfolk Group là tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản tại Việt Nam và Úc từ năm 1990. Trong suốt ba thập kỷ, Norfolk Group luôn tự hào về tinh thần chính trực, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng khi làm việc với đối tác và khách hàng. Đó là sứ mệnh hàng đầu của Norfolk Group để có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và vượt trội, bao gồm quản lý dự án, thiết kế kiến trúc, quản lý bất động sản, kinh doanh và tiếp thị.

Giá trị cốt lõi của Norfolk Group luôn hướng đến việc mang những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác, gói gọn trong 4 nền tảng nâng tầm cá nhân, nâng tầm dịch vụ, nâng tầm sáng tạo và nâng tầm phát triển.

Với triết lý kinh doanh dựa trên sự chính trực, uy tín và mong muốn tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, không chỉ qua việc kiến tạo các công trình, Norfolk Group còn muốn góp phần đào tạo những người trẻ có cùng giá trị để tham gia vào sự phát triển chung của xã hội, thông qua việc đồng hành và ủng hộ Quỹ Lương Văn Can. Là đối tác chiến lược của Quỹ, Norfolk Group là nhà tài trợ hàng đầu và quan trọng nhất của Quỹ từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, bao gồm hỗ trợ về tài chính, địa điểm hoạt động, cơ sở vật chất và nhân sự cho các hoạt động của Quỹ. Ông Nguyễn Thanh Hoàng – Chủ tịch Norfolk Group – hiện là cố vấn của Quỹ Lương Văn Can. 

Thông tin về Norfolk Group: https://www.thenorfolkgroup.com/vi/