NetCompany đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can trao tặng máy tính cho sinh viên

Sáng ngày 8/7, sinh viên Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can đã có chuyến tham quan học tập bổ ích tại Công ty NetCompany. Chương trình đã giúp cho các bạn sinh viên Quỹ có cơ hội được tiếp cận với một môi trường làm việc có tính quốc tế cao và chuyên nghiệp, từ đó chuẩn bị được cho mình một tinh thần sẵn sàng với con đường nghề nghiệp phía trước.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên tham gia có cơ hội được tham workshop Project Management để lắng nghe những chia sẻ từ đại diện của NetCompany về kinh nghiệm tổ chức và điều hành một dự án trong thực tế. Workshop cũng là cơ hội để sinh viên Quỹ được trải nghiệm môi trường làm việc một cách chân thực cũng như đặt các câu hỏi liên quan đến công việc mong muốn sau khi tốt nghiệp. Cũng nhân dịp này, Quỹ Lương Văn Can rất vui khi nhận được sự đồng hành hỗ trợ của NetCompany bằng hình thức trao tặng laptop cho sinh viên Quỹ. Đây là sự hỗ trợ rất có ý nghĩa đối với sinh viên Lương Văn Can nói riêng cũng như Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can nói chung trên hành trình đồng hành cùng thế hệ sinh viên Việt Nam.

 

Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn NetCompany vì đã đồng hành và hỗ trợ sinh viên Quỹ Lương Văn Can trên hành trình phát triển cá nhân của mình. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, NetCompany và Quỹ sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên.