Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình tham quan công ty Cổ Phần Phát triển Công nghiệp BW (BWID)

Sáng ngày 13/4/2023, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can đã đến tham quan và tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Phát triển Công nghiệp BW (BWID).

Buổi tham quan doanh nghiệp mang đến cho các bạn sinh viên bức tranh tổng quát về ngành bất động sản công nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên trong ngành này. Các bạn sinh viên rất ngạc nhiên được biết BWID là công ty có thị phần lớn nhất Việt Nam trong thị truờng bất động sản công nghiệp với các nhà xưởng cho thuê trải dài khắp cả nước. Với sự chia sẻ nhiệt thành từ chị 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗛𝗮̉𝗼 – 𝗛𝗲𝗮𝗱 𝗼𝗳 𝗟𝗲𝗴𝗮𝗹 và anh 𝗣𝗵𝗮𝗻 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗧𝘂𝗮̂́𝗻 – 𝗦𝗲𝗻𝗶𝗼𝗿 𝗜𝗻𝘃𝗲𝘀𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗠𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲𝗿, cùng sự hỗ trợ của bộ phận Marketing và các bộ phận khác trong công ty, không gian của buổi tham quan trở nên cởi mở, ấm áp để các bạn sinh viên tự tin đặt câu hỏi liên quan đến công ty cũng như thị trường nghề nghiệp ngành bất động sản. Không chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin về công ty, các anh chị từ BWID còn dành thời gian chia sẻ, trả lời những câu hỏi riêng của các bạn sinh viên về tư duy phát triển sự nghiệp, con đường phát triển bản thân, giúp các bạn có được những bài học quý báu cho tương lai.

Quỹ Hỗ trợ Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của công ty BWID vì đã đồng hành và hỗ trợ sinh viên Quỹ trên hành trình phát triển cá nhân của mình. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, BW và Quỹ sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên.

Đưa tin: Ban truyền thông LVCF