Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện kỹ năng Quản lý dự án, năm học 2022-2023

Tiếp nối thành công của năm học học trước, năm học 2022 – 2023 Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng trong việc Quản lý dự án cho sinh viên Quỹ. Chương trình năm nay với chủ đề Làm việc Nhóm (Quản lý công việc và xử lý xung đột), được dẫn dắt bởi anh Tạ Thái Minh Phúc – Workforce Training Lead Cum L&D Partner. 

Chương trình được tổ chức Online trong hai buổi học, tạo điều kiện cho tất cả sinh viên của Quỹ trên toàn quốc tham gia và thảo luận. Thông qua các buổi thảo luận, các bạn được anh Phúc khơi thông lối tư duy cá nhân trong việc điều hành và làm việc trong nhóm. Anh Phúc nhấn mạnh vai trò của người leader dự án trong việc điều phối, dẫn dắt nhóm để đạt được mục tiêu chung và ý thức, trách nhiệm của từng bạn.
Thông qua buổi đào tạo chuyên sâu này, Quỹ hỗ trợ tài năng Lương Văn Can hy vọng các thông tin được đề cập và phản hồi của diễn giả đã giúp cho các bạn tìm được giải pháp phù hợp để thực hiện Dự án cộng đồng, cũng như tránh được những sự xung đột nhóm, đạt được hiệu quả dự án cao hơn.
Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của anh Tạ Thái Minh Phúc trong hai buổi tập huấn hữu ích lần này. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp tục nhận được sự đồng hành của anh trong các buổi đào tạo chuyên sâu tiếp theo.

Tổng hợp tin: Ban truyền thông LVCF