Quỹ Lương Văn Can tổ chức buổi gặp gỡ Mentor của chương trình Mentorship, năm học 2022-2023

Sáng thứ bảy, 24/6/2023, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức buổi gặp mặt dành cho các Mentor của chương trình 𝗠𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿𝘀𝗵𝗶𝗽 – 𝗕𝗮̣𝗻 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵, năm học 2022-2023. Buổi gặp mặt là cơ hội để các mentor ngồi lại với nhau sau thời gian hoạt động cùng Mentee – là sinh viên đang nhận học bổng Lương Văn Can, năm học 2022-2023. Các anh chị Mentor đã chia sẻ trải nghiệm của mình trong quá trình mentoring cùng bài học mà mình học được trong chính những giờ gặp gỡ với sinh viên Quỹ.

Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin chân thành cảm ơn tinh thần đóng góp cộng đồng của các anh chị và thời gian mà anh chị đã dành ra cho các bạn sinh viên Quỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ còn nhận được sự đồng hành của các anh chị Mentor trong chương trình Mentorship những năm tiếp theo cũng như sự tham gia của nhiều cá nhân khác.

Mentorship – Bạn đồng hành là chương trình thường niên do Quỹ Lương Văn Can tổ chức với mục tiêu là giúp sinh viên Quỹ có cho mình một người bạn lớn để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống hằng ngày. Trong khuôn khổ chương trình, mỗi sinh viên sẽ được 𝗸𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 với một mentor có cùng chuyên môn. Mentor sẽ là người chỉ dẫn và giúp đỡ các em về việc học tập, định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân.

May be an image of 13 people and people smiling

Tổng hợp tin: Ban truyền thông LVCF