Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức chương trình tham quan công ty Chicilon Media

Sáng thứ tư, 22/2/2023 vừa qua, Quỹ Lương Văn Can đã tổ chức buổi tham quan văn phòng công ty Chicilon Media tại Hà Nội dành cho các bạn sinh viên. Chương trình có sự tham gia của các bạn sinh viên của Quỹ Lương Văn Can và Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin. Trong buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe trao đổi từ chị Bảo Khuyên, Sales Manager của Chicilon Media, khu vực phía Bắc. Chị Bảo Khuyên hiện tại cũng đang đảm nhận vai trò Mentor trong chương trình Mentorship của Quỹ Lương Văn Can, năm học 2022-2023.
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên được biết thêm thông tin về Chicilon Media cũng như hiểu được văn hóa làm việc của một công ty truyền thông là như thế nào. Trong phần hỏi-đáp, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến ngành truyền thông và các kỹ năng cần có khi muốn theo đuổi lĩnh vực này. Các anh chị quản lý tại Chicilon Media đã trả lời câu hỏi các bạn đặt ra một cách rất chi tiết, kèm với đó là những lời khuyên thực tế dành cho con đường nghề nghiệp của các bạn sinh viên trong tương lai.
Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn công ty Chicilon Media vì đã đồng hành và hỗ trợ sinh viên Quỹ Lương Văn Can trên hành trình phát triển cá nhân của mình. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, Chicilon Media và Quỹ sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên.

Đưa tin: Ban truyền thông LVCF