Kết quả chính thức học bổng Lương Văn Can, năm học 2022-2023

Sau hai vòng tuyển chọn với hàng trăm hồ sơ được gửi về, Quỹ hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin chúc mừng 𝟰𝟮 𝗯𝗮̣𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 xuất sắc đã trở thành tân thành viên của Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can. Với sự tự tin cùng tinh thần công dân tích cực, các bạn đã cho chúng tôi thấy rõ tiềm năng phát triển của mình trong tương lai và khát khao muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Chúng tôi mong rằng hành trình sắp đến, các bạn sẽ có thêm nhiều động lực để chinh phục con đường mình chọn cùng nhiều kỷ niệm dưới mái nhà chung Lương Văn Can.

Quỹ Lương Văn Can xin cảm ơn các ứng viên khác đã tham dự vòng Phỏng vấn cũng như đã nộp đơn dự tuyển trong năm học 2022-2023. Quỹ mong các bạn vẫn giữ vững được đam mê, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được những cơ hội khác tốt hơn và phù hợp hơn trong tương lai.

Chi tiết danh sách tân sinh viên nhận học bổng Lương Văn Can, năm học 2022-2023, xem tại đây.

Trong dịp này, Quỹ Lương Văn Can đã thực hiện đánh giá lại các sinh viên nhận Học bổng Lương Văn Can từ năm học 2021-2022. Những sinh viên được xét cấp tiếp học bổng là những cá nhân vẫn duy trì được thành tích cao trong học tập, có sự cố gắng trong phát triển bản thân cũng như tích cực đóng góp vào các hoạt động của Quỹ.

Chi tiết danh sách sinh viên tiếp tục nhận học bổng Lương Văn Can, năm học 2022-2023, xem tại đây.

Hãy kiểm tra email để không bỏ lỡ các thông báo từ Quỹ.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn.

Lưu ý: Quỹ Lương Văn Can sẽ không nhận các cuộc gọi hoặc email liên quan đến lý do đạt hoặc không đạt của hồ sơ nào.