Giới thiệu đơn vị giáo dục đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can: MAI:tri – không gian thực hành trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật và thực hiện các hoạt động cộng đồng giúp nuôi dưỡng thân-tâm-trí

Nhận được sự hỗ trợ của các trung tâm giáo dục, đơn vị xã hội trong hành trình đồng hành cùng sinh viên Việt Nam là niềm vui và cũng là niềm tự hào của Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can. Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên mà chúng tôi nhận được sự hỗ trợ đến từ MAI:tri – không gian thực hành trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật và thực hiện các hoạt động cộng đồng giúp nuôi dưỡng thân-tâm-trí.

MAI:tri là một không gian thực hành trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật và thực hiện các hoạt động cộng đồng giúp nuôi dưỡng thân-tâm-trí được sáng lập bởi chị Nguyễn Hương Linh. Chị Nguyễn Hương Linh là cựu học giả Fulbright năm 2017 và tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Trị Liệu Nghệ Thuật (MPS Art Therapy) tại School of Visual Arts (New York, Mỹ) năm 2020.

Trong năm 2022 – 2023, MAI:tri đồng hành cùng Quỹ Lương Văn Can với workshop 𝕊𝔼𝕃𝔽-𝕆𝕃𝕆𝔾𝕐 – 𝔹𝕀Ế𝕋 (𝕧ề) 𝕄Ìℕℍ nhằm giúp các bạn sinh viên Quỹ và cộng đồng hiểu thêm về bản thân ở các tầng thân-tâm-trí, và cung cấp các kỹ năng thực hành sử dụng chú tâm (mindfulness), thư giãn và sáng tạo thị giác để chăm sóc bản thân, điều tiết cảm xúc, xoa dịu căng thẳng. Chương trình workshop diễn ra liên tục trong 5 tuần dành cho sinh viên Quỹ và cộng đồng.

Quỹ Hỗ trợ Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của MAI:tri trên hành trình vì sinh viên Việt Nam của mình. Chúng tôi hy vọng wrokshop 𝕊𝔼𝕃𝔽-𝕆𝕃𝕆𝔾𝕐 – 𝔹𝕀Ế𝕋 (𝕧ề) 𝕄Ìℕℍ của MAI:tri sẽ tiếp cận nhiều hơn đến cộng đồng và cá nhân cần được giúp đỡ. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ các đơn vị giáo dục uy tín cũng như có thể đồng hành cùng MAI:tri trong nhiều hoạt động dành cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên quan đến MAI:tri, các bạn có thể truy cập tại: https://maitrivietnam.com