Quỹ Lương Văn Can chính thức khởi động cuộc thi “NHÂN TỐ THAY ĐỔI”

Trong tháng 12 này, Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can sẽ lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi “NHÂN TỐ THAY ĐỔI” – một cuộc thi quy mô toàn thành phố dành cho các Dự án cộng đồng về MÔI TRƯỜNG. Cuộc thi mong muốn kết nối những ý tưởng sáng tạo, những dự án tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội với những tổ chức sẵn sàng chắp cánh cho những ý tưởng đó.

Cuộc thi bao gồm 2 vòng: VÒNG Ý TƯỞNG – nơi các cá nhân/các đội thi nộp ý tưởng dự án và VÒNG ĐỐI MẶT – trình bày dự án trực tiếp với các nhà tài trợ. Đồng hành cùng “NHÂN TỐ THAY ĐỔI” năm nay là sự góp mặt của các Nhà tài trợ: Six Senses Côn Đảo, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân (Galaxy), Công ty cổ phần dịch vụ Giao hàng Nhanh và nhiều các nhà tài trợ, đại sứ chương trình có tầm ảnh hưởng khác. Mức tài trợ vô cùng hấp dẫn, lên tới 20 triệu đồng/dự án.

Với phương châm: “Be the change you want to see in the world” (Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này), “NHÂN TỐ THAY ĐỔI” mong muốn đồng hành cùng Dự án của các bạn trẻ trên con đường hiện thực hóa giải pháp cho các vấn đề về nóng của cộng đồng.

Thông tin chi tiết và cách thức tham dự đã có trên Fanpage cuộc thi tại đường link phía dưới:

https://www.facebook.com/nhantothaydoi.lvcf.vn/

Bài viết liên quan