THÔNG BÁO DANH SÁCH ỨNG VIÊN VÀO VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LƯƠNG VĂN CAN (NĂM HỌC 2021-2022)

Sau nhiều vòng thảo luận, cân nhắc và xem xét hàng trăm bộ hồ sơ, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin chúc mừng 68 ứng viên đã được lựa chọn bước vào VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LƯƠNG VĂN CAN, NĂM HỌC 2021-2022.

Quỹ Lương Văn Can chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi hồ sơ ứng tuyển học bổng Lương Văn Can, năm học 2021 – 2022. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để đọc từng hồ sơ và vô cùng ấn tượng với thành tích, sự nỗ lực và ý chí của các bạn. Những bạn được chọn vào chọn vào vòng phỏng vấn không chỉ thể hiện rõ nhiệt huyết, nghị lực của bản thân mà còn thể hiện được tiềm lực cá nhân – điều mà chúng tôi tin là sẽ phù hợp với tinh thần của Quỹ.

Danh sách các ứng viên vào Vòng phỏng vấn Học bổng Lương Văn Can, năm học 2021 – 2021: xem tại đây.

Dù kết quả như thế nào, chúng tôi hy vọng các bạn chưa đạt được học bổng trong năm học này sẽ nhìn mọi việc một cách tích cực, không bi quan hóa cuộc sống và luôn thật sự cố gắng với từng công việc của mình, dù là nhỏ nhất, để đạt được những thành tựu tốt hơn. Nếu các bạn vẫn muốn trở thành một phần của Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can, chúng tôi rất vui mừng được nhận hồ sơ của các bạn vào năm sau.

Một lần nữa, hẹn gặp các bạn tại vòng phỏng vấn sẽ diễn ra trong 2 ngày 18,19/9/2021 (Thứ bảy, Chủ nhật) tới đây.