Giới thiệu đơn vị giáo dục đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can: Hướng nghiệp Sông An

Trong suốt 8 năm phụng sự giáo dục của mình, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can đã nhận được nhiều sự hỗ trợ và đóng góp, không chỉ đến từ các cá nhân, công ty mà còn đến từ các tổ chức giáo dục uy tín. Từ năm 2021, Hướng nghiệp Sông An bắt đầu đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can trong việc tạo điều kiện cho sinh viên Quỹ tham gia các chương trình tư vấn hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Hướng nghiệp Sông An là doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp. Để người học và người lao động có sự tự chủ trong hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân, Hướng nghiệp Sông An hướng đến cung cấp dịch vụ giáo dục và tư vấn hướng nghiệp đạt chuẩn quốc tế/khu vực với giá cả phù hợp cho các nhóm đối tượng, bằng cách phát triển đội ngũ có năng lực theo mô hình tổ chức xanh ngọc bích và gắn kết cộng đồng hướng nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, Hướng nghiệp Sông An đã phủ sóng đến 40 tỉnh thành và một số quốc gia ngoài Việt Nam với các chương trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau, cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến giáo dục.

Trong năm 2022, Hướng nghiệp Sông An tiếp tục hỗ trợ sinh viên Quỹ với chương trình Tư vấn hướng nghiệp vì cộng đồng, nhằm giúp các bạn tháo gỡ những băn khoăn liên quan đến:

  1. Tìm hiểu bản thân (sở thích, khả năng, tính cách, động lực nghề nghiệp
  2. Tìm hiểu thị trường tuyển dụng và thị trường đào tạo, từ đó đưa ra lựa chọn ngành nghề phù hợp
  3. Lập kế hoạch để hiện thực hóa mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bản thân

Quỹ Hỗ trợ Lương Văn Can xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Hướng nghiệp Sông An trên hành trình vì sinh viên Việt Nam của mình. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ các đơn vị giáo dục uy tín cũng như có thể đồng hành cùng Hướng nghiệp Sông An trong nhiều hoạt động dành cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên quan đến Hướng nghiệp Sông An, các bạn có thể truy cập tại: https://huongnghiepsongan.com