KẾT QUẢ CHÍNH THỨC HỌC BỔNG LƯƠNG VĂN CAN (NĂM HỌC 2021-2022)

Sau hai vòng tuyển chọn với hàng trăm hồ sơ được gửi về, Quỹ hỗ trợ tài năng Lương Văn Can xin chúc mừng 67 bạn sinh viên xuất sắc đã trở thành tân thành viên của ngôi nhà chung Lương Văn Can. Với sự tự tin cùng tinh thần công dân tích cực, các bạn đã cho chúng tôi thấy rõ tiềm năng phát triển của mình trong tương lai và khát khao muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Chúng tôi mong rằng hành trình sắp đến, các bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm ý nghĩa dưới mái nhà chung Lương Văn Can.

(Danh sách Tân sinh viên nhận học bổng Lương Văn Can, NH 2021-2022)

Quỹ Lương Văn Can cũng cảm ơn các ứng viên khác đã tham dự vòng Phỏng vấn với chúng tôi. Quỹ mong các bạn vẫn giữ vững được đam mê, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Quỹ tin rằng bạn sẽ tìm được những cơ hội khác tốt hơn và phù hợp hơn trong tương lai.

Cũng trong dịp này, Quỹ Lương Văn Can đã thực hiện đánh giá lại các sinh viên nhận Học bổng Lương Văn Can từ năm học 2020-2021. Những sinh viên được xét cấp tiếp học bổng là những cá nhân vẫn duy trì được thành tích cao trong học tập, có sự cố gắng trong phát triển bản thân cũng như tích cực đóng góp vào các hoạt động của Quỹ.

(Danh sách sinh viên tiếp tục nhận học bổng Lương Văn Can, NH 2021-2022)

Hãy kiểm tra email để không bỏ lỡ các thông báo từ Quỹ nhé.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn.