Sáng Chủ Nhật 17/02/2019 vừa qua, tại công viên Lê Văn Tám (Quận 1), Ban điều hành Câu lạc bộ Sinh viên Lương Văn Can đã tổ chức Hội thao 2019 với chủ đề “Health4U” dành cho tất cả các thành viên trong Quỹ. Với mong muốn gắn kết các bạn sinh viên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đồng thời khuyến khích các bạn có ý thức hoạt động thể chất ngoài trời, Hội thao đã trở thành nơi tranh tài của gần 30 bạn sinh viên Lương Văn Can.

Các nhóm đã lần lượt vượt qua 5 môn thi đấu đầy thử thách, bao gồm: Lò cò tiếp sức, Chuyền bong bóng, Điền kinh, Kéo co và Nhảy dây. Hội thao đã diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ. Quãng đường điền kinh dài gần 2km và có đến 2 trạm thử thách nhưng thành viên các đội luôn luôn sát cánh cùng nhau. Càng thi đấu, các đội càng hăng hái hơn nữa với khát khao vượt qua chính mình, tận hưởng niềm vui và cùng nhau về đích.

Sau 3 tiếng thi đấu, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với hoạt động nhỏ này, Ban điều hành Câu lạc bộ Sinh viên Lương Văn Can mong muốn mang lại cho tất cả các bạn trong Quỹ nguồn năng lượng tích cực, thoải mái, sáng tạo để sinh hoạt và học tập trước khi bước vào học kỳ mới.

Các nhóm thi đấu hết mình trong mỗi môn

Nhảy dây tập thể – bộ môn đòi hỏi sự ăn ý với đồng đội

Hội thao là dịp để sinh viên gặp gỡ đầu năm và vận động thể chất sau 1 kỳ học tập căng thẳng